Chính sách bảo mật

Chào mừng bạn đến với dichvubacklink.com.vn, dưới đây là chính sách bảo mật của website chúng tôi bạn hãy theo dõi hết để đảm bảo quyền lợi cũng như không bỏ sót bất kỳ thông tin nào.

Khi truy cập bất kỳ trang web nào tức là bạn đang chấp nhận chính sách bảo mật của website đó. Thông thường những điều này sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào, nếu có thì sẽ được thông báo tại website. Bạn nên xem lại bất kỳ chính sách bảo mật nào tại website để biết chính xác rằng thông tin cá nhân của mình được thu thập, xử lý như thế nào. Chính sách bảo mật của chúng tôi là giữ kín bất kỳ thông tin cá nhân nào và những thông tin này chỉ được dùng nội bộ trong trường hợp xử lý các đơn hàng hay phân tích thông tin. Những thông tin này hoàn toàn giữ kín, đảm bảo không được chia sẻ dưới bất kỳ hình thức nào. Hãy yên tâm, chúng tôi tôn trọng sự riêng tư và xử lý dữ liệu của bạn một cách thận trọng nhất.

chính sách bảo mật

Cách chúng tôi thu thập thông tin cá nhân

Khi bạn truy cập vào website các thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi thu thập: họ tên, địa chỉ, gmail, số điện thoại, tài khoản ngân hàng,… khi bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi. Các thông tin này được chúng tôi giữ kín và chỉ được sử dụng trong các trường hợp giải quyết yêu cầu cụ thể từ bạn hay những trường hợp liên quan pháp luật trong những quy định, trường hợp cụ thể.

XEM THÊM:  Cách Geotag ảnh hiệu quả mọi SEOer nên biết

Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân nếu không có được sự đồng ý từ bạn.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của bạn bị mất mát do tấn công của các hacker, chúng tôi có trách nhiệm thông báo và làm việc với các cơ quan chức năng về trường hợp này.

Sử dụng Cooki

Cooki là công nghệ hữu ích giúp chúng tôi theo dõi, thu thập thông tin cá nhân của bạn như loại trình duyệt, hệ điều hành, thời gian truy cập, số lượng khách truy cập vào trang web và hiểu được nhu cầu sử dụng website của bạn như thế nào. Dựa vào các số liệu này chúng tôi có thể tùy chinh website để phục vụ bạn tốt hơn.

Website của chúng tôi có thể sử dụng cooki hay bất kỳ công nghệ theo dõi thông tin cá nhân cũng như lịch trình của bạn tùy thuộc vào các tính năng được cung cấp. Cooki không thể giúp chúng tôi thu thập thông tin cá nhân từ bạn hay các công nghệ theo dõi khác. Tuy nhiên, nếu trước đó bạn đã cung cấp các thông tin cá nhân tài khoản, cooki có thể ghi nhớ, lưu trữ các thông tin đó. Cooki có thể được chia sẻ với bên thứ 3 trong các trường hợp cụ thể như tái tiếp thị khách hàng hay khi chúng tôi sử dụng để đưa ra các chiến lược quảng cáo cho tương lai.

XEM THÊM:  URL chuẩn SEO và tầm quan trọng của tối ưu URL

Chia sẻ dữ liệu cá nhân

Tất cả thông tin dữ liệu của bạn sẽ được xử lý phù hợp với pháp lệnh dữ liệu cá nhân ở Việt Nam. Các thông tin này sẽ không bao giờ bán hay chia sẻ dưới bất kỳ hình thức nào ngoại trừ các trường hợp phục vụ nhu cầu của khách hàng. Thông tin cá nhân của bạn chỉ được chia sẻ trong các trường hợp sau với các điều kiện:

Sự đồng thuận của khách hàng

Dữ liệu cá nhân chỉ có thể được chia sẻ với bên thứ 3 khi được sự đồng ý, chấp thuận của khách hàng.

Theo quy định pháp luật

Trong các trường hợp liên quan đến pháp luật, thông tin của bạn có thể được cung cấp cho các cơ quan chức năng nhằm giải quyết, hỗ trợ các vụ án điều tra.

Hãy yên tâm, các thông tin của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ một cách an toàn nhất.

Câu hỏi

Nếu bạn có bất kỳ sự thắc mắc hay ý kiến, phản hồi nào về chính sách bảo mật của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua form liên hệ dưới đây của chúng tôi để được phản hồi tốt nhất.

Thời gian áp dụng chính sách bảo mật

Các chính sách bảo mật của chúng tôi được áp dụng xuyên suốt quá trình hoạt động của trang web này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0965.553.496