Bảng giá đăng bài quảng cáo trên Vnexpress.net mới nhất

Tại Dịch vụ backlink luôn cập nhật bảng giá đăng bài quảng cáo trên báo Vnexpress.net mới nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường được đông đảo khách hàng quan tâm. Đăng bài quảng cáo trên trang điện tử lớn nhất Việt Nam Vnexpress.net này giúp các doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu cũng như gia tăng được doanh số nhờ lượng khách hàng tiếp cận với bài quảng cáo của bạn đông đảo.

Đăng bài quảng cáo trên báo Vnexpress.net

Vnexpress.net là trang báo điện tử đầu tiên tại Việt Nam không có bản báo giấy chỉ có bản điện tử chuyên cung cấp các tin tức mới nhất nhanh nhất hàng giờ đáp ứng nhu cầu của người đọc. Với lượng truy cập hàng tháng lên đến 41.000.000, cùng 14,6 tỷ pageview/năm được truy cập qua điện thoại và máy tính là chủ yếu cho thấy độ tin tưởng cũng như tầm ảnh hưởng của trang báo này. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp mong muốn đang bài quảng cáo trên báo Vnexpress.net bởi độ uy tín cũng như độ chính xác của những tin tức được đăng trên báo được người dùng đánh giá cao.

Chiến lược đăng bài quảng cáo trên Vnexpress được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì thông qua hình thức này doanh nghiệp được tiếp cận với lượng lớn người dùng, khách hàng tiềm năng, quảng bá được thương hiệu, sản phẩm rộng rãi, củng cố niềm tin về sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp từ đó gia tăng được doanh số cho doanh nghiệp bạn.

XEM THÊM:  Báo giá đăng bài quảng cáo trên vietnamnet.vn mới nhất

Khách hàng có nhu cầu đăng bài quảng cáo trên báo Vnexpress vui lòng liên hệ Dichvubacklink thông qua Hotline: 0964.592.762 để được tư vấn báo giá trực tiếp và nhanh nhất nhé.

Tham khảo thêm:

Bảng giá bài quảng cáo trên báo Vnexpress.net mới nhất

Bảng báo giá báo Vnexpress

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *