Bảng báo giá đăng bài PR trên báo VTV.vn năm 2022

Dịch vụ Backlink luôn cung cấp bảng báo giá đăng bài PR trên VTV.vn 2022 cạnh tranh nhất trên thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Đăng bài PR trên báo VTV.vn

VTV.vn là một trong những trang báo điện tử lớn nhất tại Việt Nam trực thuộc đài truyền hình Việt Nam. Trang báo này chuyên cung cấp các tin tức thời sự mới nhất, nóng hổi nhất về thế giới, chính trị, xã hội, pháp luật, kinh tế, giải trí, sức khỏe, đời sống, công nghệ,…trong và ngoài nước.

Là một trang báo lớn trực thuộc đài truyền hình Việt Nam thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy, độ chính xác của trang báo điện tử này. Đây được xem như trang tin tức quen thuộc của mọi gia đình với 10 kênh truyền hình online và 11 chuyên mục về tất cả các vấn đề mà người dùng quan tâm.

Minh chứng rõ ràng nhất đó là lượng người truy cập vào trang mỗi tháng lên đến con số 5.000.000, một con số khủng mà khó có trang báo nào có thể bì kịp. Vì vậy, trang báo này được các doanh nghiệp quảng cáo đánh giá cao và mong muốn được hợp tác quảng cáo thông qua hình thức đăng các bài quảng cáo hay video quảng cáo để nhằm quảng bá thương hiệu của mình.

XEM THÊM:  Bảng báo giá chi tiết bài đăng trên Gamek.vn

Khách hàng có nhu cầu đăng bài PR trên báo VTV.vn vui lòng liên hệ Dịch vụ Backlink thông qua Hotline: 0964.592.762 để được tư vấn, báo giá trực tiếp và nhận nhiều ưu đãi từ Dichvubacklink.com  nhé.

Bảng báo giá đăng bài PR trên báo VTV.vn

bảng báo giá đăng bài PR trên VTV

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *