Bảng giá đăng bài quảng cáo trên báo Afamily.vn mới nhất

Dichvubacklink.com.vn cung cấp bảng giá đăng bài quảng cáo trên báo Afamily.vn mới nhất đến quý khách hàng đang quan tâm dịch vụ quảng cáo, SEO tại công ty truyền thông đa phương tiện Hapodigital.

Đăng bài quảng cáo trên Afamily. ربح مال حقيقي من النت vn

Afamily.vn là trang báo điện tử uy tín chuyên nghiệp chuyên cập nhật những thông tin thú vị và bổ ích về phụ nữ, gia đình, cuộc sống, cùng các tin tức nổi bật trong showbiz, xu hướng thời trang, làm đẹp mới nhất tại Việt Nam và trên thế giới.

Với lượng thông tin lớn và được cập nhật liên tục hàng giờ từ những nguồn đáng tin cậy nên Afamily thu về cho mình lượng lớn độc giả truy cập vào trang tin và có lượng view ổn định. العب روليت اون لاين Trung bình lượng traffic mà Afamily đạt được là 24 triệu traffic hàng tháng. Một con số có thể thấy được độ uy tín và độ tin cậy của người đọc với  trang báo điện tử này.

Vì vậy, đăng bài quảng cáo trên báo Afamily là chiến lược quảng cáo hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng để nhằm quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình đến đông đảo người dùng.

Bảng báo giá bài quảng cáo trên báo Afamily

Bảng giá bài quảng cáo đăng trên Afamily tại Hapodigital

Nếu khách hàng đang có nhu cầu đăng bài quảng cáo trên báo thì Afamily là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn. Ngoài cung cấp dịch vụ đăng bài quảng cáo trên hệ thống báo điện tử lớn uy tín thì dichvubacklink.com.vn còn cung cấp dịch vụ viết bài PR ( 300.000 vnđ/bài), dịch vụ Guest post, dịch vụ Social Entity. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0964.592.762 để nhận được bảng giá quảng cáo bài viết PR báo Afamlily.vn với giá ưu đãi nhất nhé!

XEM THÊM:  Anchor Text là gì? Phân loại và cách tạo Anchor Text hiệu quả cho SEO

Bảng giá đăng bài quảng cáo trên Afamily

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bảng giá cho các báo điện tử khác như:

5/5 – (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.