Bảng báo giá bài PR trên báo Zingnews.vn mới nhất

Dichvubacklink.com.vn luôn cập nhật bảng báo giá đăng bài PR báo Zingnews.vn mới nhất đến quý khách hàng đang quan tâm dịch vụ đăng bài PR của Hapodigital. Ngoài dịch vụ nhận đăng bài PR trên hệ thống báo điện tử lớn, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ viết bài PR giá rẻ, đặt Banner quảng cáo,…đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Đăng bài PR trên báo Zingnews. اسرار ماكينة القمار vn

Đăng bài PR trên báo Zingnews.vn được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi đây là trang báo điện tử chính thống tại Việt Nam, luôn nằm trong top những trang báo uy tín được người đọc lựa chọn. Với lượng truy cập mỗi tháng lên đến 14 triệu view đặc biệt trên thiết bị di động có lượng người truy cập lớn ( 31,5%) lớn hơn so với những trang báo điện tử khác.

Zingnews chuyên cập nhật các tin tức thời sự nóng hổi về giải trí, phim ảnh, âm nhạc, thể thao, công nghê,…với 11 chuyên mục chính và gần 40 chuyên mục con mà độc giả rất quan tâm, đặc biệt là giới trẻ ở những thành phố lớn như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Bảng báo giá đăng bài PR trên báo Zingnews.vn mới nhất

Xem thêm:

Khách hàng có nhu cầu đăng bài PRđặt Banner quảng cáo trên báo Zingnews.vn vui lòng liên hệ Hotline: 0963.508.602 để được tư vấn và nhận được mức giá chiết khấu ưu đãi nhất. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu viết bài PR vui lòng liên hệ Hapodigital để đội ngũ chuyên viên content của chúng tôi lên nội dung bài PR đăng báo cho khách hàng, đảm bảo phù hợp với văn phong báo chí và nội dung hợp lý nhất. Mỗi bài viết PR tại Hapodigital có giá : 300.000 vnđ/bài.

XEM THÊM:  Microsoft Visio Premium Product Keys

Bảng báo giá đăng bài PR báo zingnews

Các dịch vụ gia tăng của trang Zingnews.vn

Quy định:

 • Bài PR đăng trên Trang Chủ: yêu cầu kiểm tra trước với Ban Biên Tập, xem lại bài trước khi đăng.
 • Bài sau khi đã đăng lên báo cho phép sửa miễn phí tối đa 1 lần. الرهان على مباريات كرة القدم Bài đã chỉnh sửa, đồng ý lên nếu khách hàng yêu cầu sửa sẽ bị thu phí 500.000/ 1 lần sửa.
 • Set top các chuyên mục sẽ mất khoảng 1 tiếng
 • Link được phép đặt trong bài viết: tối đa 02 link (bao gồm hyperlink)
 • Video nếu chèn vào bài PR se xóc thời lượng không quá 3 phút. Đối với những bài có video đăng vào mục  Ảnh/Video từ 5-10 phút.
 • Tiêu đề bài PR: Tối đa 10 chữ.
 • Mỗi bài viết không quá 1.000 chữ và 5 ảnh (với bài text) ; không quá 350 chữ và 10 ảnh (với bài ảnh,text chèn vào chú thích ảnh). Thương hiệu sẽ được nói đến 1- 5 lần/ bài, tùy vị trí. 1xbet عربي
 • Cuối bài viết phải có nguồn của bài viết ( với bài Home Zing thì có thể bỏ nguồn và đề tên tác giả bài viết).
 • Trong bài viết cho phép tối đa 2 ảnh minh họa có logo, kích thước chiều ngang từ 650 – 1500 pixels. Kích thước dưới 2MB
 • ZingNews có quyền từ chối đăng Bài Pr trong trường hợp bài có nội dung không phù hợp hoặc không đáp ứng đủ các yêu cầu Ban Biên Tập.
 • Nội dung bài PR sẽ được đăng tải trong vòng 02 ngày làm việc tính từ thời điểm báo nhận được đầy đủ thông tin và sau khi Khách hàng thanh toán đầy đủ chi phí đăng tin.
XEM THÊM:  2019 microsoft access free download. Download Microsoft Access For Windows - Best Software & Apps

Trọn gói bao gồm:

 • Box content được thiết kế ở chuyên mục chính hoặc chuyên mục con riêng sao cho phù hợp, không xuất hiện trong các bài thuộc chuyên mục vì tại mỗi thời điểm chỉ có 1 box được đăng tại mỗi chuyên mục.
 • Một Folder chứa 10-15 bài PR
 • Layout Fullbrand trong tất cả các bài PR khách hàng yêu cầu, số lượng không được quá 15 bài

Ghi chú:

 • Bài PR chỉ cho phép hiển thị ở Box content và trong Subfolder. Nếu khách hàng muốn hiển thị ở một vị trí khác thì phải trả tiền bài PR tương ứng với giá bài PR ở chuyên mục cần đăng.
 • Gói bán cho chuyên mục chính thì Box chỉ xuất hiện ở chuyên mục chính, vào các chuyên mục con thì sẽ không nhìn thấy Box
 • Thời gian chạy Fullbrand layout phụ thuộc vào thời gian chạy của campaign.
 • Nếu khách hàng yêu cầu thêm Box Video Ads bên dưới Box content: sẽ có giá tùy thuộc vào vị trí như bảng giá trên (Lưu ý: Vị trí Box tin nằm trên ‘Thông tin doanh nghiệp’ sẽ không hỗ trợ cho Box gộp R1, R2)
 • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

5/5 – (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

How to pick Virtual Info Room Providers

A Virtual Data Bedroom Providers can assist improve your work by permitting data governance one to store confidential business papers online. This can help streamline

VDR For Cybersecurity

One of the most crucial tools in a company’s resource, VDR to get cybersecurity has a multitude of features. It is an all-in-one data safe-keeping

Which can be Better Webroot Or Avast?

Which is better webroot or avast? Which will antivirus code readers offer a variety of essential security features and superb malware defense. Yet , it’s