Chúng tôi là Agency trực tiếp của【>300 Trang Báo】/m/02s3gg 

Tại sao nên đăng bài PR báo chí?

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Khách hàng luôn cảm thấy khó chịu với những quảng cáo nhưng lại dành hàng giờ để đọc báo. Khách hàng nhận định rằng những thông tin cung cấp bởi báo chí là những thông tin hữu ích. Vì vậy đăng bài PR trên báo điện tử là cách thức hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng, từ đó khách hàng có thể chấp nhận sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách dễ dàng.

TẠO UY TÍN CHO DOANH NGHIỆP

Khi bạn tự nói tốt về mình thì sẽ không được công nhận. Nhưng khi một người có uy tín nói về bạn thì sẽ được khách hàng ghi nhớ. Chính từ việc để xuất hiện trên một trang báo lớn là không dễ dàng, thông tin, ngôn từ, hình ảnh cần được xác thực trước khi đăng. Do đó, bài viết PR trên những trang báo lớn góp phần củng cố niềm tin, gia tăng uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

GIA TĂNG DOANH THU

Khi thương hiệu của bạn được khách hàng tin tưởng, khi sản phẩm của bạn đã tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu thì không có lí do gì mà khách hàng lại bỏ qua công ty của bạn. Chính nhờ đó, doanh thu, lợi nhuận doanh nghiệp sẽ tặng lên.

THÚC ĐẨY TĂNG THỨ HẠNG TỪ KHÓA

SEO là quá trình đưa website sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp bạn lên trên kết quả tìm kiếm. Đăng bài PR trên báo thì bạn sẽ có được 2 backlink dẫn về website của bạn. Đây chính là quá trình tạo tín hiệu cho website và tối ưu Offpage.

Báo giá combo đăng báo giá rẻ

  • Để có báo giá mới nhất, bạn liên hệ trực tiếp. Bên mình sẽ gửi danh sách báo giá đăng bài PR đảm bảo chiết khẩu cao nhất.
  • Hiện tại, bên mình đang cung cấp báo giá combo các báo giá rẻ. 
  • Bên mình không thể đăng báo giá cụ thể do chính sách giá sẽ thay đổi theo giá các báo cung cấp bên mình.

/m/02s3gg

Lưu ý khi đăng bài PR

Báo điện tử

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Mỗi trang báo điện tử khác nhau sẽ có yêu cầu về nội dung, hình ảnh, độ dài trong bài viết khác nhau. Vì vậy, bài viết của bạn sẽ cần bên các báo kiểm duyệt trước và một vài ngành sẽ cần giấy tờ để được thông qua. Bạn có thể sử dụng dịch vụ viết bài PR bên mình. Bạn cần kiểm tra, rà soát nội dung bài Pr tỉ mĩ trước khi quyết định đăng báo. Mỗi sửa chữa sau khi đăng sẽ phải trả thêm giá.

Báo điện tử

LỰA CHỌN TRANG BÁO

Đối tượng người đọc của tờ báo online hướng đến là không giống nhau. Ví dụ như trang Kenh14.vn hướng đến đối tường là giới trẻ, dân trí hay vnexpress hướng đến mọi lứa tuổi. Do đó, tùy thuốc vào sản phẩm, dịch vụ của bạn có đối tượng khách hàng tiềm năng là gì mà chọn trang báo phù hợp.

Báo điện tử

ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ

Bạn nên đặt ra mục tiêu trước khi đăng bài PR và so sánh với kết quả đạt được để đo lường hiệu quả tốt nhất. Tùy mục đích khác nhau mà đăng bài viết trên báo PR mà bạn cần theo dõi và đo lường hiệu quả mà nó mang lại. Bao gồm các chỉ số: Số lượng khách hàng tiếp cận được với thông tin sản phẩm doanh nghiệp của bạn. lợi nhuận thu được, khả năng đẩy TOP khi thu được backlink.

Quy trình đăng bài Pr báo chí

Tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng

Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0963.508.602 hoặc zalo: 0963.508.602 để được tư vấn. Hoặc có thể kết nối với Facebook

Khách hàng lựa chọn báo, vị trí đăng

Chúng tôi sẽ gửi danh sách báo cùng với báo giá cụ thể của từng báo, combo, chiết khấu để KH lựa chọn.

Hai Bên Tiến hàng Kí kết hợp đồng

Hợp đồng được kí kết nếu khách hàng có nhu cầu. Thống nhất điều khoản, thời gian đăng, chi phí, trang báo cần đăng.

Thống nhất Content với Báo

Content do khách hàng cung cấp hoặc viết bởi chúng tôi. Sau đó, content được chỉnh sửa theo yêu cầu báo.

Đăng Nội dung Trên Các Báo

Bài viết được đăng lên báo theo đúng như yêu cầu của khách hàng đề ra. Khách hàng kiểm tra và phản hồi.

Lưu ý:

  • Thời gian đăng bài từ 1h đến 3 ngày tùy từng báo
  • Giá mỗi bài Content khi khách book bài là từ 200.000 VNĐ

 

5/5 - (1 bình chọn)