Giới thiệu dịch vụ backlink báo

SEO ngày càng được nhiều đơn vị ưa thích để chiếm vị thế kinh doanh đối với đối thủ. Theo thống kê con số người truy cập website qua quảng cáo là 60% và 40 % qua kết quả SEO. Nhưng ngày nay khi kết quả đó được đảo lại thì 60% lượng truy cập vào từ SEO thì người không thể chối cãi lợi ích to lớn từ SEO.

Tuy nhiên đồng nghĩa với đó là SEO càng trở nên khó khăn, cạnh tranh gắt gao, các thuật toán Google thay đổi liên tục khiến các SEOer đau đầu nhiều hơn.

Ngoài việc tối ưu onpage thì tìm nguồn backlink là vô cùng khó khăn. Backlink diễn đàn thì chất lượng kém và bị spam, các trang website khác thì giá thành cao và chất lượng không đủ. Với kinh nghiệm 5 năm làm SEO, đơn vị dichvubacklink.com.vn đã tìm ra được giải pháp mới giúp tăng hiệu quả, giảm công sức và tiền bạc cho SEOer là mua backlink báo.

Giới thiệu dịch vụ Backlink Báo
Giới thiệu dịch vụ Backlink Báo

Sự ra đời của dịch vụ backlink báo

Dịch vụ backlink báo ra đời hơn 1 năm và có nhiều kết quả. Với hơn 400 trang web đã đặt backlink báo điện tử cho hiệu quả cao và các đơn vị agency SEO lớn đang sử dụng thì chúng tôi tin rằng BACKLINK BÁO sẽ mang lại giá trị.

Đối với những site mới, domain mới thì sử dụng backlink báo sẽ giúp site có độ trust cao hơn và tăng tốc độ index nhanh hơn. Đối với những site đã có tuổi đời trên 6 tháng thì các từ khóa sẽ được đẩy lên TOP cao hơn.

Những dịch khác của backlink báo

Bảng giá dịch vụ backlink báo mới nhất

  • Dịch vụ SEO: Có cam kết rõ ràng, không đúng cam kết hoàn tiền 100%. Liên hệ để có báo giá cụ thể. Đảm bảo không lên TOP không lấy tiền
  • Dịch vụ GUEST POST: Với hàng ngàn domain khác nhau. Giá rẻ chỉ 150.000 đồng một guest post bao gồm cả giá backlink và bài viết.

Liên hệ với dichvubacklink

  • Email:
  • Hotline: 0965553496 – Phong đẹp trai, vui tính.