Viết bài PR về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đã và đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng, như một kênh tiếp cận với khách hàng hiệu quả.

Tuy nhiên, để viết được một bài PR hay, thu hút người đọc, đặc biệt để gia tăng khả năng chuyển đổi thành đơn hàng không hề dễ, và không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự viết bài. 

 

Vì vậy, việc lựa chọn một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viết bài PR uy tín, chuyên nghiệp, sáng tạo là một việc làm cần thiết, quyết định tới thành công của doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông. 

 

dich-vu-viet-bai-pr

 

Vai trò quan trọng của dịch vụ bài viết PR

Trong thời đại Internet phát triển như ngày nay, việc tiếp cận khách hàng thông qua content đem lại hiệu quả về thời gian, và chi phí đối với doanh nghiệp, bởi khả năng dễ tiếp cận và tương tác với khách hàng. 

Khi khách hàng ghé thăm website, hay bắt gặp những bài PR về thương hiệu trên các tờ báo lớn, họ sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua nội dung content. Từ đó, nội dung ngày càng cần được cải thiện, hữu ích, có giá trị với người đọc.

Và điều này càng được thể hiện rõ ràng hơn thông qua số liệu: 

 

  • 90% nội dung bài viết PR có khả năng giữ chân khách hàng 

  • 90% câu chữ bạn dùng giúp thúc đẩy nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. 


Và mục đích của bài viết PR ra đời, giúp cho doanh nghiệp truyền tải  thông điệp đến với khách hàng đang quan tâm về sản phẩm, dịch vụ. 

 

su-ra-doi-bai-viet-pr

 

Khi các thông điệp của bài viết PR được truyền đi, chúng đem lại một số lợi ích đối với cả doanh nghiệp và người đọc:

 

  • Giúp cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu dễ dàng đi vào trong tiềm thức của khách hàng. Với mục đích cuối cùng là thúc đẩy bán hàng, và tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp.

  • Bài viết PR chất lượng sẽ đảm bảo cả nội dung về chiều sâu, cung cấp kiến thức giá trị cho người đọc.

  • Nội dung bài viết PR thu hút, sáng tạo, giúp giữ chân người đọc, và nhắc nhớ về thương hiệu trong tiềm thức của họ tốt hơn. 

  • Bài viết PR giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng, cùng với sự đa dạng, phong phú trong ngôn từ.

Nhưng bạn đang gặp phải các vấn đề khi viết bài PR

  • Bạn chưa biết cách sử dụng câu chữ, hay nghệ thuật lôi kéo khách hàng bằng ngôn từ. 

  • Từ ngữ dùng còn hơi thô, nếu không khéo thì có thể thành quảng cáo quá đà.

  • Nội dung nghèo nàn, thiếu đi tính cuốn hút, sáng tạo nên không hấp dẫn được người đọc.

Yếu tố đánh giá một bài viết PR chất lượng

Sáng tạo trúng tâm lý khách hàng

Bài viết không chỉ đáp ứng về nội dung đủ về thông tin sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, mà còn phải thu hút, thú vị, và giải quyết được khúc mắc của khách hàng.

Kiến thức Marketing vững

Người sản xuất nội dung cũng phải có một số kiến thức nhất định về PR, hiểu được khách hàng mục tiêu đọc bài là ai, từ đó truyền tải thông điệp hiệu quả.

Tiếp cập khách hàng mục tiêu

Những cây viết chuyên nghiệp sẽ quan tâm đến đặc điểm của khách hàng mục tiêu: thói quen, hành vi, nhận thức, điều họ đang quan tâm, … đảm bảo sức thuyết phục hơn.

Truyền tải thông điệp chính xác

Thông điệp chính là linh hồn của bài viết PR, người viết bài PR cần hiểu, và gửi đi một cách dễ nhắc nhớ, dễ hiểu nhất.

Ngôn từ chuẩn mực, linh hoạt

Tính chất đăng trên các trang báo, nên ngôn từ cần chính xác, chuẩn mực, nhưng vẫn đảm bảo sự điều chỉnh linh hoạt tùy thuộc vào đối tượng độc giả.

Đảm bảo hình thức trình bày

Cấu trúc bài rành mạch, video, hình ảnh minh họa đẹp, phù hợp, giúp bài viết sinh động, thu hút và tăng sự đáng tin cậy cho bài viết.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài PR tại dichvubacklink.com.vn

Với kinh nghiệm thực chiến hàng trăm dự án, đăng các trang báo điện tử lớn, phù hợp với mọi ngành nghề, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 

Quy trình công việc rõ ràng, đem lại hiệu quả, thúc đẩy dự án SEO thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn

Nội dung vào đúng trọng tâm và mục đích mà doanh nghiệp muốn truyền tải, kêt hợp với sự linh hoạt trong ngôn từ. 

Giúp thúc đẩy và cải thiện thứ hạng từ khóa. Một bài viết PR không chỉ nằm ở yếu tố hay, mà còn phải đảm bảo được tối ưu cách chèn từ khóa một cách tự nhiên nhất. 

Bài PR tại dichvubacklink.com.vn luôn bám vào tâm lý của người đọc, bắt kịp với xu hướng của người dùng theo từng ngành nghề, cập nhật, thay đổi, cũng như làm mới nội dung thường xuyên.

Đảm bảo bài viết đúng với chất lượng cam kết, kịp với tiến độ của deadline, kèm thêm nhiều ưu đãi cho quý khách hàng.

Dịch vụ viết bài PR

Viết bài PR thương hiệu

Viết bài Pr sản phẩm, dịch vụ

Viết bài Pr cho sự kiện

Viết bài Pr đăng báo chí

Viết bài Pr trên báo mạng

Chi phí viết bài PR 

Việc bỏ ra một khoản chi phí phù hợp, nhận lại là nhóm khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ, cá nhân, hay doanh nghiệp, giúp tăng trưởng nguồn thu. Thì quả đây là một khoản đầu tư có lợi. 

Việc sử dụng dịch vụ viết bài PR giúp bạn tiết kiệm thời gian, có được bài viết PR chất lượng, cùng đội ngũ tư vấn hỗ trợ và phân tích hiệu quả của chiến dịch mang tính chuyên môn hơn. 

Vậy còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay dịch vụ viết bài PR của dichvubacklink.com.vn ngay. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết bài PR uy tín, chất lượng, với mức giá cạnh tranh nhất. 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline dưới đây, để được giải đáp một cách thỏa đáng nhất: 0964.592.762

 

Rate this page