Cách kiểm tra traffic của website đối thủ

Seo cũng như đánh trận vậy “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Vì vậy kiểm tra, theo dõi, kiểm tra traffic website đối thủ là một điều hết sức cần thiết bạn không thể bỏ qua. Dưới đây dichvubacklink.com.vn sẽ chia sẻ tới bạn một vài cách kiểm tra lượt truy cập của website đối thủ mà tôi thấy hữu ích nhất.

Tầm quan trọng của việc kiểm tra traffic website đối thủ

Traffic website là thuật ngữ để mô tả lượt truy cập vào website. Trong Seo, traffic là một trong những nhân tố quan trọng giúp đánh giá và vạch hướng đi cho Seo. Hay nói cách khác, traffic về website của bạn càng nhiều càng tốt và bạn phải tìm mọi cách để lượng traffic đó ngày càng được nâng cao.

Seo là cách thức marketing hiệu quả giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn thế nhưng để làm tốt nhiệm vụ này chúng ta phải vượt qua được đối thủ của mình. العاب اون لاين Vì vậy, mà trong các bước về phân tích Seo thì phân tích đối thủ là bước không thể bỏ qua. Trong các vấn đề cần phân tích đó thì lượt traffic website đối thủ là điều chúng ta cần quan tâm. موقع مراهنات عربي

XEM THÊM:  Teams msi installer download - teams msi installer download. Microsoft MSI Installers now available for Microsoft Teams

Phân tích lượt truy cập vào website của đối thủ giúp ta hiểu hơn về các vấn đề mà đối thủ làm có gì khác biệt so với mình? Giúp ta hiểu hơn về các chiến lược của đối thủ từ đó vạch ra đường đi, kế hoạch hiệu quả để vượt qua đối thủ.

Việc kiểm tra lượt traffic website của mình là rất đơn giản, bạn chỉ cần vào website, gắn code vào web Google Analytics và chờ đợi kết quả hiện ra trước mắt. Thế nhưng với website của đối thủ thì sao? كيف تلعب بينجو khi mình không phải là quản trị viên website đó thì lấy quyền gì mà gắn code như khi dùng Google Analytics. Thì đó chính là lý do bạn nên tiếp tục theo dõi một vài cách công cụ hữu ích giúp bạn kiểm tra lượt traffic website đối thủ một cách hiệu quả.

Tham khảo:

Cách tăng trust cho website hiệu quả năm 2020

3 công cụ kiểm tra lượt truy cập website đối thủ

1.Kiểm tra traffic website đối thủ với SimilarWeb

kiểm tra traffic đối thủ
Kiểm tra traffic đối thủ bằng SimilarWeb

SimilarWeb là một trong những công cụ miễn phí giúp bạn kiểm tra lượt traffic website hữu hiệu được nhiều người dùng yêu thích. Là trang xếp hạng website hàng đầu với tài khoản miễn phí bạn có thể xem tới top 50 website. Ngoài lượt traffic bạn có thể kiểm tra, so sánh, phân tích các số liệu hữu ích khác như: Direct, Email, Referrals, Social, Organic Search, Paid Search, Display Ads… tất cả đều hữu ích cho chiến lược Seo của bạn.

XEM THÊM:  Sketchup pro 2018 books free download

Các bước kiểm tra:

  • Bước 1: Truy cập Similarweb.com => chọn “Free Sign Up” (tạo tài khoản Similarweb miễn phí theo hướng dẫn).
  • Bước 2: Nhập tên website đối thủ bạn muốn so sánh, nghiên cứu lượt Traffic vào thanh công cụ và search, số liệu kết quả sẽ trả về cho bạn.

Tuy đây là công cụ miễn phí giúp bạn theo dõi lượt truy cập website hiệu quả nhưng SimilarWeb lại có nhược điểm là nó chỉ xem được lượt Traffic trong vòng 3 tháng đổ lại. Và nếu website bạn kiểm tra không trả về con số nào tức là website đó có lượt truy cập cực thấp.

Tham khảo:

2.SEMRush

SEMRush là công cụ giúp bạn kiểm tra lượt traffic website của đối thủ một cách miễn phí với cái nhìn tổng quan nhất. Bạn có thể kiểm tra theo vị trí khu vực với lượng traffic theo lượt tìm kiếm từ khóa tự nhiên hay lượt traffic phải trả phí (để xem số liệu này bạn phải trả phí).

Với bản miễn phí, SEMRush cũng giúp bạn liệt kê Top 10 các đối thủ bạn cần vượt qua theo từ khóa.

Để kiểm tra traffic bằng SEMRush rất đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập vào trang semrush.com mà nhập URL domain bạn muốn kiểm tra.

kiểm tra traffic đối thủ
Kiểm tra traffic đối thủ bằng SEMRush

Tuy nhiên, với bản Free bạn chỉ xem được các thông tin trong vòng 1 tháng mới nhất.

2.Kiểm tra bằng Ahrefs

Đây là công cụ có nhiều tính năng mạnh mẽ giúp người dùng phân tích website một cách hiệu quả trong đó có lượt traffic website.

XEM THÊM:  One moment, please

Các bước kiểm tra:

  • Bước 1: Tạo tài khoản Ahrefs
  • Bước 2: Nhập URL website bạn muốn kiểm tra và chờ đợi kết quả trả về. Có rất nhiều tùy chọn kiểm tra các thông tin khác bạn có thể theo dõi.
kiểm tra traffic đối thủ
Ahrefs hỗ trợ bạn phân tích đối thủ hiệu quả

Mặc dù Ahrefs là công cụ đắc lực giúp bạn phân tích website nhưng bạn sẽ cần trả một khoản phí nếu muốn dùng công cụ này. Bây giờ Ahrefs không còn cung cấp tính năng dùng thử miễn phí 7 ngày như trước đây mà bạn cần trả một khoản chi phí 7$ nếu muốn dùng thử trước khi đưa ra quyết định có nên mua các gói tính năng của Ahrefs hay không.

Trên đây là Top 3 công cụ giúp bạn kiểm tra traffic của website đối thủ một cách hiệu quả. Tất cả đều trả về cho bạn những con số hết sức chính xác. Hãy tận dụng và mang đến cho chiến lược Seo của mình những bước tiến mới quan trọng.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo:

5/5 – (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

How to pick Virtual Info Room Providers

A Virtual Data Bedroom Providers can assist improve your work by permitting data governance one to store confidential business papers online. This can help streamline

VDR For Cybersecurity

One of the most crucial tools in a company’s resource, VDR to get cybersecurity has a multitude of features. It is an all-in-one data safe-keeping

Which can be Better Webroot Or Avast?

Which is better webroot or avast? Which will antivirus code readers offer a variety of essential security features and superb malware defense. Yet , it’s